Thông xe cầu vượt thép An Phú Đông Tin vui cho người dân trong tết 2021

Sau 7 tháng đầu tư và xây dựng, thì cuối năm 2020 cụ thể là ngày 31/12/2020 Cầu vượt thép An Phú Đông chính thức thông xe và thay thế cho Phà An Phú Đông.

Có thể nói là không gì vui hơn cho người dân ở khu vực Quận 12 và Quận Gò Vấp và người dân thường di chuyển bằng phà qua đoạn này Trong cuối năm 2020.

Cầu vượt thép An Phú Đông đước bắt qua sông Vàm Thuật và nối Quận 12 với Gò Vấp. Với tổng vốn đầu tư là 80 tỷ đồng, có chiều dài 240m, rộng 12,5m, có 2 làn hỗn hợp và có 2 lề đi bộ.

Cầu An Phú Đông cho phép các phương tiện như xe 2 bánh, ô tô con, người đi bộ lưu thông; cấm xe tải và xe khách qua cầu. Chiều cao giới hạn các phương tiện là 2 m, tốc độ tối đa 30 km/h.

Việc đưa vào sử dụng Cầu An Phú Đông sẽ rút ngắn cự ly di chuyển từ khu vực phường An Phú Đông qua quận Gò Vấp và ngược lại gần hơn 10 km, thay vì phải đi đường vòng như trước đây.

Thêm nhiều niềm vui khi được  giám đốc Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP Hồ Chí Minh Ông Lương Minh Phúc cho biết. Thời gian tới sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công , hoàn thành và đưa nhiều công trình giao thông vào phục vụ người dân như: cầu Phước Lộc (huyện Nhà Bè), dự án nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (đoạn từ cầu Phú Xuân đến phà Bình Khánh), dự án xây dựng cầu Mỹ Thủy 3…

Nguồn tin: https://baotintuc.vn/video/thong-xe-cau-vuot-thep-an-phu-dong-20201231091727290.htm

5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0938.02.6163 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Bình luận

    Chúng tôi luôn chia sẻ những thông tin giúp ích cho cộng đồng bất động sản. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về bất động sản vui lòng để lại thông tin vào bên dưới, chúng tôi sẽ hết sức hỗ trợ quý khách hàng cũng như quý đọc giả

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.