Đưa vào khai thác 2 bến xe buýt quy mô lớn tại Củ Chi

2 bến xe buýt mới với quy mô lớn tại huyện Củ Chi, TP. HCM đã hoàn thành và sẽ đưa vào hoạt động trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

Thông tin trên được Trung tâm Quản lý giao thông công cộng – Sở Giao thông vận tải TP. HCM cho biết chiều 27/4.

Dự án cải tạo Bến xe buýt Tân Quy được khởi công ngày 12/1 với kinh phí 1,9 tỷ đồng, công trình có tổng diện tích xây dựng 1.156 m2 tại gần giao lộ đường Tỉnh Lộ 8 và đường Sen Hồng, thuộc xã Trung An (huyện Củ Chi). Tuyến xe buýt qua bến này là tuyến 122 (Bến xe An Sương – Tân Quy) và tuyến 70 (Tân Quy – Bến Súc).

Phối cảnh Bến xe buýt Tân Quy. Ảnh: Trung tâm Quản lý giao thông công cộng

Dự án Bến xe buýt An Nhơn Tây có tổng diện tích xây dựng 600 m2 , chi phí 1,8 tỷ đồng, được khởi công ngày 12/1 tại đường An Nhơn Tây, thuộc xã An Nhơn Tây (huyện Củ Chi). Tuyến xe buýt qua bến là tuyến 87 (Bến xe Củ Chi – An Nhơn Tây).

Theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng, cả 2 bến xe nêu trên đều có nhà vệ sinh công cộng được xây mới cùng nhà điều hành, hàng rào bảo vệ, hệ thống chiếu sáng… Đây là các công trình đầu tư, xây dựng mới bến bãi hạ tầng phục vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt, góp phần thu hút người dân sử dụng phương tiện công cộng tại TP. HCM.

Cũng theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng, hiện còn một bến xe buýt lớn khác đang được thi công trên đường Trường Chinh (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú). Dự án này khởi công ngày 28/1, với kinh phí là 6,5 tỷ đồng.

Hải Đăng

Nguồn: Báo Mới

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0938.02.6163 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Bình luận

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời