Tại sao nên đầu tư vào dự án Tân bình Center ? Chuyên gia phân tích

Tân Bình Center! Dự án đất nền ngay quận trung tâm, một trong những sản phẩm thuộc vào quỹ đất khan hiếm.

Với pháp lý đã hoàn thiện 100% nên tỉ lệ bảo toàn vốn đạt đến 100%.

Không thể dễ dàng kiếm được một dự án với hạ tầng hiện đại và thiết kế đẹp ở ngay các quận trung tâm TP.HCM.
Pháp lý đảm bảo ( sổ riêng từng nền ), hạ tầng hiện đại ( điện nước âm, cây xanh công viên hiện hữu ) đã hoàn thiện 100%, kèm với khu vực an ninh và dân trí cao. Tân Bình Center nhận tròn điểm 10 về mình.

Tân Bình Center đón đầu kế hoạch mở rộng 2 con đường đang chịu áp lực giao thông lớn tại quận Tân Phú và quận Tân Bình, Tp.HCM. Cụ thể, tại đường Tân Kỳ Tân Quý sẽ tiến hành mở rộng đoạn đường từ Cộng Hòa đến Lê Trọng Tấn, Còn tại đường Trường Chinh sẽ mở rộng đoạn từ đường Cộng Hòa đến đường Âu Cơ. Kèm với tuyến Metro số 2 sắp tới sẽ được thi công. Giá trị bất động sản nơi sẽ còn thay đổi.
Đừng đợi đến thời gian hợp lý, vì đến thời gian hợp lý thì giá đất nơi đây sẽ cao ngất ngưỡng rồi.

5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0938.02.6163 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Bình luận

    Chúng tôi luôn chia sẻ những thông tin giúp ích cho cộng đồng bất động sản. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về bất động sản vui lòng để lại thông tin vào bên dưới, chúng tôi sẽ hết sức hỗ trợ quý khách hàng cũng như quý đọc giả

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.