Cách thức tra cứu thông tin quy hoạch TPHCM

Hiện nay để tìn kiếm về thông tin quy hoạch ở Hồ Chí Minh không còn khó khăn với những anh, chị quan tâm bất động sản..

Tôi được biết một Website xem bản đồ quy hoạch HCM online của Trung tâm thông tin quy hoạch Hồ Chí Minh – Sở quy hoạch kiến trúc Hồ Chí Minh.

Nay tôi xin mạn phép chia sẻ với anh (chị) hướng dẫn xem bản đồ quy hoạch cho anh (chị) nào đang muốn tham khảo.

Bước 1: Anh (chị) vào trang website http://planic.org.vn/map.php

Bước 2:
 • Anh (chị) có thể Click (chọn) vào vùng “ô vuông màu đỏ” để chọn Quy hoạch chung toàn HCM; Quy hoạch Giao thông hoặc Quy hoạch ngành.

Bước 3: 

 • Khi vào mục “Quy hoạch từng quận” Anh (chị) có thể xem được Quy hoạch toàn quận (huyện) và quy hoạch chi tiết từng dự án (vùng) quy hoạch ở vùng phía bên dưới sau:

Khi vào xem bản đồ quy hoạch, anh (chị) có thể dùng con lăn chuột để phóng to/ thu nhỏ kích thước ảnh quy hoạch để xem chi tiết cho rõ nhé ạ. Hoặc anh (chị) cũng có thể tham khảo 1 Website sau để có thêm thông tin về quy hoạch HCM mình nhé.
5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0938.02.6163 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
  Bình luận

  Chúng tôi luôn chia sẻ những thông tin giúp ích cho cộng đồng bất động sản. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về bất động sản vui lòng để lại thông tin vào bên dưới, chúng tôi sẽ hết sức hỗ trợ quý khách hàng cũng như quý đọc giả

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.